Home Cẩm nang cá cược 4 mẹo đoán bài poker được chia sẻ từ cao thủ

4 mẹo đoán bài poker được chia sẻ từ cao thủ

0

Để chơi game poker chuyên nghiệp như cao thủ chỉ nắm vững luật chơi thôi chưa đủ, người chơi còn cần phải vận dụng nhuần nhuyễn một số thủ thuật đánh poker hiệu quả. Bài viết sau đây của w88pros.com sẽ gợi ý cho anh em một số kinh nghiệm chơi poker “đỉnh của chóp”.

Mẹo đoán bài poker

Lợi ích khi đoán bài poker

Đoán bài khi chơi poker là kỹ năng quan trọng mà anh em nào cũng cần trang bị để nâng cao cơ hội giành chiến thắng:

  • Tạo một cái bẫy và dụ dỗ đối phương sa lầy cũng là mục đích của việc đoán trước bài.
  • Biết trước bài đối phương sẽ giúp bạn đưa ra chiến thuật chơi phù hợp và nâng cao cơ hội thắng cuộc.
  • Có thể giúp bạn loại bỏ những hand bài khó, có thể khiến bạn thua cuộc.

4 mẹo hay đoán bài game poker tư cao thủ

Người mới khi chơi poker thường khá chật vật để đoán bài đối thủ, xác suất trung không cao và thường xuyên bỏ lỡ bài đẹp vì quá tập trung. Vì vậy, bỏ túi 4 mẹo chơi sau đây có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đoán bài đối phương dễ dàng hơn:

Quan sát đối thủ kỹ lưỡng

Bạn cần học cách quan sát đối thủ của mình từ biểu cảm, cử chỉ, cách ra bài cũng như mức cược thưởng thường chọn. Từ đó có thể đoán biết được điểm yếu đối phương, nắm bắt được tâm lý và dễ dàng hơn trong việc đoán bài. Mỗi người chơi đều có phong cách ra bài rất riêng, nhiều khi họ ra quân theo thói quen mà không để ý đối thủ đã bắt bài của mình.

Sau khi đã nắm chắc được bài đối phương, bạn có thể xây dựng nước đi kế tiếp cho mình, từ đó xây dựng chiến thuật đối phó sao cho phù hợp.

Để ý cách xếp chips của đối thủ

Cách đối phương sắp xếp các chips cũng nói lên được nhiều điều. Đây là mẹo chơi poker tuyệt hay được các cao thủ w88 chia sẻ lại:

Người chơi cẩn trọng thường xếp chips khác ngay ngắn. Kiểu người này thường khó bộc lộ sơ hở và không thường chơi Bluff trong các ván bài. Khi họ Call/Bet/ Raise với mức cược lớn thì đây chính là tín hiệu cảnh bảo bạn nên dừng lại vì chắc chắn là họ đang giữ hand bài mạnh trong tay.

Người chơi xếp chips lộn xộn thậm chí không quan tâm đến nó có thể dễ dàng cho bạn trong bạn trong việc đoán biết tâm lý và quân bài sắp ra. Bạn nên tập trung vào đối tượng này để khai thác sơ hở và tìm ra lợi thế cho mình.

Đánh giá cách đối phương mua thêm chips

Cách đối phương mua chips thêm cũng nói lên nhiều điều về phong cách chơi cũng như tính cách của họ. Nếu người này mua thêm chips vì muốn thu hút sự chú ý thì sẽ chơi chủ động hơn nhiều. Kiểu người này cũng dễ đoán biết bài hơn.

Còn kiểu người mua thêm chips mà không gây ồn ào thì rất khó để đoán biết được họ đang nghĩ gì.

Quan sát cách đối thủ phản ứng với từng hand bài

Khi Dealer lật 3 lá bài lên hãy tập trung quan sát biểu cảm và cử chỉ của họ. Một cái cau mày nhẹ, một cái nhếch mếch hay tiếng chép miệng cũng nói lên được họ đang có bài đẹp hay bài xấu. Nếu người mới chơi poker, họ rất khó kiểm soát biểu cảm của mình và bộc lộ ra một cách vô thức. Vì vậy, ngay khi bài vừa chia, bạn đừng để ý bài mình mà ngay lập tức quan sát biểu hiện của đối thủ.

Tuy nhiên, cần lưu ý đừng để mắc bẫy ngược vì nhiều cao thủ lâu năm thường sử dụng chiêu trò để đánh lừa người chơi mới thiếu kinh nghiệm. Với những đối tượng này, việc vui buồn trên gương mặt của họ thường không đáng tin tưởng. Để tránh va phải cao thủ chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu kỹ về người chơi của mình trước khi chọn bàn cược tham gia.

Hy vọng rằng bài viết trên đây w88pros.com đã cung cấp những thông tin hữu ích về cách đoán bài poker hiệu quả cho người mới. Hãy rèn luyện thường xuyên để thu về kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng kỹ thuật này vì bạn có thể bị bắt bài và rơi vào bẫy do chính mình giăng ra.