Home Cẩm nang cá cược Bí quyết đánh sâm lốc chuẩn chuyên gia giúp anh em 98% thắng cuộc

Bí quyết đánh sâm lốc chuẩn chuyên gia giúp anh em 98% thắng cuộc

0

Thành thạo kỹ thuật đánh sâm miền Bắc sẽ giúp anh em có được lợi thế lớn trong ván chơi. Hãy cùng các chuyên gia w88pros.com bỏ túi một vài bí quyết chơi siêu đỉnh sau đây.

Bí quyết đánh sâm lốc
Sâm lốc online là gì?

Sâm lốc sử dụng bộ bài 52 lá truyền thống để triển khai cách chơi, gần giống như Tiến lên miền nam nhưng có một số quy tắc riêng biệt hơn. Trò chơi này thường được chơi vào ngày lễ tết. Nhiệm vụ của người chơi là ra quân và chặn bài của đối thủ.

Luật chơi sâm lốc cơ bản cho những ai chưa biết

Ván đấu bài sâm lốc cần từ 2 – 4 người tham gia. Ban đầu mỗi người được chia 4 lá bài. Người có quân nhỏ nhất sẽ được đi trước. Tuy nhiên từ ván thứ hai thì ai thắng ván trước sẽ ra quân đầu tiên.

Thứ tự các tổ hợp bài theo thứ tự từ nhỏ đến lớn như sau:
● Bài lẻ (bài rác): Bài lẻ không tạo thành một tập hợp nào như đôi hay sảnh.
● Đôi: Hai quân bài giống nhau, lớn nhất là đôi 22 và nhỏ nhất là đôi 33.
● Sám: Bộ ba lá bài giống nhau, giá trị xếp tương tự như đôi.
● Tứ quý: 4 quân bài giống nhau hoàn toàn, trong đó tứ quý hai sẽ cao nhất.

Bí quyết đánh sâm lốc điêu luyện như cao thủ

Nắm vững các nghệ thuật đánh sâm sau đây, người chơi sẽ cải thiện được lối chơi của mình rất nhiều.

Ưu tiên bài lớn trước

Người chơi cần ưu tiên tẩu bài trước, đặc biệt là những lá nhỏ lẻ. Vì điều này sẽ giúp làm giảm số xu mất nếu bạn không về đích đầu tiên. Khi có khả năng chặt bài đối phương thì ưu tiên chặt lớn trước, nhỏ theo sau.

Ba bích ra cuối bài

Đây là bí quyết đánh sâm giới bài thủ ai cũng nên biết. Trong game sâm lốc có một tuyệt chiêu cực kỳ hiệu quả là đút 3 bích cuối bài. Để làm điều này, bạn cần hành động đánh lừa đối thủ cho rằng bạn không còn nhiều bài, rồi bất ngờ cướp lượt và đi một mạch về đích.

Thoát những bộ bài lớn trước

Khá giống với chiêu ưu tiên bài lớn thì để đánh sâm dễ thắng anh em cần thoát các bộ lớn trước . Bài đi càng nhiều hiệu quả càng cao. Dân chơi chuyên nghiệp thường sẽ ưu tiên đi sảnh trước, rồi lần lượt sau đó là đôi rồi lá bài lẻ. Nhớ rằng tùy vào từng tình huống mà chọn ra quân nào sao cho hợp lý.

Tuyệt chiêu này sẽ giúp anh em giảm tối đa số tiền phạt phải chịu. Còn ít bài cũng sẽ gây được áp lực tinh thần cho đối phương.

Báo sâm đúng lúc

Nếu không báo sâm (còn 1 quân nữa là về phải báo sâm) anh em có thể bị phạt. Vì vậy, phải tiến hành báo sâm đúng lúc, kịp thời điểm. Đây cũng là lúc anh em chắc chắn về thế bài của mình nên cần báo ngay. Lúc này những người chơi khác sẽ tìm cách đối phó, chặn không cho anh em về nhất.

Không để thối Heo

Anh em tuyệt đối không được để thối heo khi chơi bài sâm. Đây là lỗi sơ đẳng mà rất nhiều người mắc phải. Có thể không chặt được dây hay bộ nhưng hãy sử dụng nó để chộp lấy cơ hội đi tiếp.

Trong bài sâm, heo đen đỏ không phân cao thấp. Hơn nữa trường hợp gặp 3 đôi hay tứ quý cũng không nhiều nên cứ mạnh dạn ra heo để thoát thân và tránh bị thối khi kết thúc ván bài mà không về nhất.

Chạy bài mượt

Một trong những kinh nghiệm chơi game sâm lốc hiệu quả mà được nhiều người truyền tai nhau là chạy bài mượt mỗi khi đánh ra 1 quân. Bạn cần tính toán để tính nước đánh tiếp theo sao cho phù hợp, phải làm sao để nếu đối thủ có bài chặn, bạn cũng có thể ứng biến kịp thời và giành ưu thế về phần mình.

Ngoài luật chơi thú vị, sâm lốc còn là bộ môn làm giàu hiệu quả của rất nhiều anh em. Thành thạo những kỹ thuật chơi bài w88pros.com trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc chủ động giành lợi thế về phía mình. Đừng quên luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng nhé. Chúc người chơi gặt hái được nhiều thành công trong những ván chơi kế tiếp.