Home Khuyến Mãi W88 Chơi Slot Microgaming W88 – Nhận thưởng vòng quay miễn phí

Chơi Slot Microgaming W88 – Nhận thưởng vòng quay miễn phí

0
Chơi Slot Microgaming W88 – Nhận thưởng vòng quay miễn phí

Slot Microgaming W88 tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng thưởng vòng quay miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ 3. Nhanh tay tham gia và nhận thêm cơ hội trúng thêm nhiều tiền thưởng hấp dẫn. Tìm hiểu chương trình ngay.

Thông tin cần biết về khuyến mãi

 • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi thưởng vòng quay miễn phí bắt đầu từ 01:00:00 ngày 20/09/2022 đến 00:59:00 ngày 31/10/2022 (GMT+8).
 • Chỉ có các tài khoản đăng ký bằng tiền MYR, IDR, VND, THB, INR, USD, và KRW mới được tham gia nhận thưởng trong chương trình này.
 • Chi tiết chương trình: Người chơi khi tham gia đặt cược vào các trò chơi Microgaming (không tính trò bàn) trong 7 ngày trước đó (GMT + 8) có cơ hội nhận từ 10 đến 15 vòng quay miễn phí.
 • Các trò chơi hợp lệ người chơi có thể tham gia đặt cược là: Lucky Twins Wilds, Ancient Fortunes : Poseidon Megaways™, Ancient Fortunes Zeus, Mask of Amun và Break Away Deluxe.

Cửa sổ thông báo

cửa sổ thông báo

Điều kiện và điều khoản cần chú ý

 1. Các khung giờ hệ thống sẽ tặng vòng quay miễn phí cho người chơi tham gia hợp lệ là 13:00, 17:00, 20:00 và 23:00 (GMT + 8) hàng ngày.
 2. Thời hạn sử dụng các vòng quay này là 7 ngày. Nếu người chơi không sử dụng các vòng quay miễn phí này, chúng sẽ bị thu hồi.
 3. Người chơi chỉ có thể sử dụng các vòng quay miễn phí để chơi các trò chơi được nêu trên.
 4. Các vòng quay này không được quy đổi thành tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào.
 5. Hệ thống sẽ thông báo vòng quay miễn phí cho các thành viên được thưởng và cập nhật thưởng tự động vào tài khoản chúng của người chơi.
 6. Chương trình ưu đãi chỉ dành cho người chơi tham gia đặt cược bằng tiền thật và chơi trên website W88 hoặc app mobile W88.
 7. Người chơi tham gia cần chú ý tuân thủ các quy định chung về khuyến mãi W88 để thành công nhận thưởng từ chương trình.